Đóng

TƯ VẤN & ĐÀO TẠO

16 / 12 2023

LÃNH ĐẠO BRAINMARK VIETNAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN QUỐC TẾ GREEN HẢI PHÒNG

Ngày 23/05/2023 vừa qua, Lãnh đạo BrainMark Vietnam đã có chuyến thăm và làm việc với Lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Green (Thành phố Hải Phòng) để trao đổi về giải pháp quản trị bệnh viện hiệu quả theo mô hình BrainBOS.

Về phía BrainMark Vietnam có sự tham gia của Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BrainMark Vietnam; Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng  BrainMark Vietnam chi nhánh Hà Nội cùng với các Anh/Chị Chuyên viên Dự án.

Về phía Bệnh viện Quốc tế Green (Thành phố Hải Phòng) có sự tham gia của Ông Vũ Xuân Cường – Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Green; Bác sĩ CKII Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện cùng các Anh/Chị Lãnh đạo và Trưởng khoa\phòng bệnh viện.

Trong buổi làm việc, Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BrainMark Vietnam đã giới thiệu tổng quan về giải pháp quản trị bệnh viện hiệu quả theo mô hình BrainBOS đã được triển khai thành công tại nhiều bệnh viện trên khắp cả nước như Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam, Bệnh viện Nhi Đồng 2…

Đồng thời, Ông đã tập trung chia sẻ về hai công cụ của mô hình BrainBOS mà lãnh đạo Bệnh viện đang quan tâm, đó là Hệ thống đánh giá năng lực (BrainCOM) và Hệ thống kiểm soát (BrainAUD).

Theo đó, BrainCOM là công cụ Đánh giá Năng lực, giúp bệnh viện bố trí đúng người và đúng việc. Khi áp dụng BrainCOM, bệnh viện sẽ dễ dàng tuyển dụng, đào tạo, trả lương năng lực và xây dựng lộ trình thăng tiến, đội ngũ kế thừa.

BrainAUD là công cụ kết nối hiệu quả giữa BrainAOP (Lập kế hoạch kinh doanh hàng năm) và BrainKPI/OKR (Hệ thống đánh giá hiệu quả). Nhân viên vào hệ thống đánh giá hiệu quả công việc, phát hiện những sai lệch so với mục tiêu và kế hoạch hành động được lập ban đầu. Từ đó, đưa ra những cải tiến để đảm bảo mục tiêu đạt hiệu quả trong tháng sau, kỳ sau.

Sau những chia sẻ đến từ chuyên gia, Ông Vũ Xuân Cường – Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Green bày tỏ sự biết ơn đối với BrainMark Vietnam đã mang đến mô hình quản trị bệnh viện hoàn toàn mới, với sự hỗ trợ đến từ các chuyên gia ông tin rằng bệnh viện sẽ áp dụng thành công Hệ thống đánh giá năng lực và Hệ thống kiểm soát vào quản trị để bệnh viện có thể vận hành và quản lý nhân sự hiệu quả hơn.       

BrainMark Vietnam hy vọng sau buổi làm việc này, hai bên sẽ tiếp tục có thêm cơ hội hợp tác với nhau để cùng xây dựng hệ thống quản trị tinh gọn và hiệu quả hơn cho Bệnh viện Quốc tế Green (Thành phố Hải Phòng).

Bệnh viện bắt đầu đón những bệnh nhân đầu tiên từ ngày 10/10/2014, với mong muốn trở thành nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho người dân Hải Phòng nói riêng và miền Bắc nói chung.

 Với quy mô 206 giường bệnh hiện đại bậc nhất trong khu vực, bệnh viện Quốc tế Green được đầu tư bởi Tập đoàn HAPACO với sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc và các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành của Việt Nam trong việc xây dựng cơ sở vật chất, quy trình và cung cách làm việc theo tiêu chuẩn Quốc tế.

BrainMark Vietnam.

#tuvankpi #tuvanchienluoc #bsckpi