Đóng

22 / 12 2017

Đánh giá hệ thống BSC -KPI tại Công ty SaiGonFood sau 3 tháng triển khai

Với cam kết luôn đồng hành hỗ trợ các Công ty nhằm đạt được kết quả tốt nhất sau quá trình tư vấn. Vừa qua BrainMark đã có buổi đánh giá hệ thống BSC –KPI tại Công ty SaiGonFood sau 3 tháng triển khai và áp dụng công cụ BSC –Kpi tại Công ty.

Buổi đánh giá đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Ban Giám Đốc SaiGonFood cảm thấy rất hài lòng vì sự thay đổi tích cực từ phía nhân sự sau một thời gian áp dụng phương pháp BSC –KPIs. khi toàn bộ các phòng ban đều hiểu được hệ thống BSC-KPI và quy tắc hệ thống vận hành. Mục tiêu KPI đều được thiết lập rất rõ ràng và nhờ có KPI nhân viên các phòng ban đã làm việc với năng suất cao hơn để đạt được mục tiêu đề ra của bản thân theo mục tiêu chung của Công ty.

Sau khi  hệ thống BSC-KPI hoàn thiện thì từ ban Lãnh Đạo đến các cấp quản lý phòng và đến với từng nhân viên đều chung một niềm vui vì nay Công ty SaiGonFood đã chính thức có một hệ thống đánh giá được hiệu, mọi cố gắng của từng nhân viên sẽ được ghi nhận công bằng và được thưởng xứng đáng trên quả năng lực của nhân viên thành quả công việc của mình.

———————————————–

BrainMark Consulting & Training

596 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 0909 363 363

Email: consulting@brainmark.vn

Website: http://www.brainmark.vn/ | http://tuvankpi.vn/ | http://tuvannhansu.vn/ | http://tuvankinhdoanh.net/ |

Tin tức Related