Đóng

Khách hàng

20 / 10 2017

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Ricons

BSC – KPI hiện nay không còn là công cụ quá xa lạ đối với các Công ty trong việc quản trị nhân sự. Với mong muốn xây dựng hệ thống BSC – KPI đúng chuẩn mang lại hiệu quả cao, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Ricons đã tin tưởng mời BrainMark là đơn vị đồng hành trong quá trình xây dựng và triển khai hệ thống BSC – KPI cho toàn công ty.

Với mục tiêu có thể giúp các anh/chị Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Ricons hiểu rõ được vai trò, giá trị mà KPI mang đến cho từng cá nhân nói riêng và công ty nói chung, cũng như cách để áp dụng hệ thống này như thế nào. Vừa qua, BrainMark đã có một buổi khởi động nhẹ trước khi áp dụng công cụ này vào thực tế thông qua chương trình đào tạo phương pháp xây dựng hệ thống BSC – KPI.

Tuy đây chỉ là bước khởi động trong giai đoạn đầu của quá trình tư vấn tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Ricons nhưng với cách chia sẻ gần gũi và dễ hiểu từ những chuyên gia đến từ BrainMark, buối đào tạo đã mang đến cho các anh/chị Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Ricons một góc  nhìn hoàn toàn khác về BSC – KPI mà theo định nghĩa  vui của BrainMark đó là : “KPI không phải là công cụ gây ra áp lực hay một cách để phạt nhân viên khi làm việc không tốt. KPI là hình thức thưởng để giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn vì vậy có thể gọi vui KPI là cụm từ viết tắt của – Không Phạt Ai  và chắc chắn rằng đây sẽ là kim chỉ nam hoàn hảo giúp các anh/ chị có được định hướng rõ ràng hơn trong công việc và những nổ lực phấn đấu cũng sẽ được ghi nhận, đánh giá công bằng”.

Buối đào tạo kết thúc đã để lại niềm tin sâu sắc trong lòng Ban Tổng  Giám Đốc và các anh/chị Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Ricons về những giá trị mà BrainMark sẽ mang lại cho công ty trong thời gian sắp tới. Đồng thời qua chương trình lần này cũng đã tạo cơ hội cho  đội ngũ BrainMark hiểu, scó sự chia sẻ nhiều hơn đối với những trăn trở trong công việc của các anh/chị, để từ đó có thể đưa ra được những giải pháp xây dựng hệ thống BSC –KPI sát với chức năng của từng phòng ban và định hướng của Ban Tổng Giám Đốc công ty. BrainMark tin chắc rằng với đội ngũ giàu kinh nghiệm và đầy trách nhiệm đối với công việc , chúng tôi sẽ  giúp công ty có thể vận hành hiệu quả công cụ BSC – KPI  nhằm đạt được những mục tiêu đề ra.

 

———————————————–

BrainMark Consulting & Training

596 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 0909 363 363

Email: consulting@brainmark.vn

Website: http://www.brainmark.vn/ | http://tuvankpi.vn/ | http://tuvannhansu.vn/ | http://tuvankinhdoanh.net/ |