Đóng

Tin tức

19 / 12 2022

BRAINMARK VIETNAM ĐÀO TẠO KHÓA NÂNG TẦM TƯ DUY CHO NGÂN HÀNG TMCP ĐÔNG NAM Á (SEABANK)

Ngày 27/05 vừa qua, BrainMark Vietnam đã phối hợp cùng ngân hàng Seabank tổ chức khóa đào tạo “Nâng tầm tư duy” dành cho đội ngũ quản lý cấp trung.

Khóa đào tạo diễn ra với sự tham gia của hơn 50 anh chị quản lý. Trong buổi đào tạo, giảng viên đã có nhiều hoạt động giúp các anh chị tham gia hiểu rõ về nội dung đào tạo và có thể tự tin áp dụng trong tương lai.

Sau buổi đào tạo, anh chị sẽ nhận được chứng nhận được cấp bởi BrainMarkVietnam.  BrainMark Vietnam chúc cho mỗi anh chị quản lý có thể áp dụng kỹ năng đã được đào tạo vào công việc thật sự hiệu quả.

Cùng xem những hình ảnh vui tươi trong buổi đào tạo.

SeABank được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Sứ mệnh:Phục vụ với sự tận tâm, nhiệt huyết để mang đến cuộc sống hạnh phúc hơn và một tương lai thịnh vượng cho cộng đồng.

Tầm nhìn: Trở thành ngân hàng được yêu thích nhất tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính với trải nghiệm tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. SeABank cam kết minh bạch thông tin và mang tới dịch vụ hoàn hảo cùng lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, đảm bảo sự phát triển bền vững của Ngân hàng 

Phương châm hoạt động: Phát triển toàn diện, an toàn, hiệu quả và bền vững đóng góp vào sự phồn thịnh của nền kinh tế và xã hội đất nước.

BrainMark Vietnam